ગાજર હેલ્ધીએસ્ટ શાકભાજી માંથી એક છે જેને તમે ઘણી ફુડ્સ આઈટમમાં સામેલ કરી શકો છો. એને ઘણા શાકભાજી સાથે ભેળવી સ્વાદિષ્ઠ ગાજર તૈયાર કરવા સુધી, આ શાકભાજીનો ઘણી રીતે ઉપયોગ કરી શકાય છે. મીઠા સ્વાદ ઉપરાંત, ગાજરના ઘણા ફાયદા પણ છે કારણ કે આ આપણી ઇમ્યુન સિસ્ટમને બુસ્ટ કરે છે.કબજને ઓછી કરે છે, ડાયાબિટીઝ કંટ્રોલ કરે છે, હાડકાને મજબૂત કરે છે, હાર્ટ સ્વાસ્થ્યમાં સુધાર કરે છે અને કેન્સરના ખતરાને દૂર કરે છે. તો, આ તમામ ફાયદા લેવા માટે અહીં તમારા માટે કેટલાક સ્વાદિષ્ઠ મીઠાઈઓ વાળી ડીશ છે.
ગાજર બરફીબરફી ભારતીય ડિશોમાં સૌથી ફેમસ અને સ્વાદિષ્ઠ મીઠાઈઓ માંથી એક છે. પરંતુ રેસિપી થોડા સમય પછી બોરિંગ લાગે છે, માટે સમય આવી ગયો છે કે જૂની બર્ફીમાં થોડી ગાજર ભેળવી એમાં ટ્વીસ્ટ કર કરી શકો છો. જુઓ ગાજર બરફીની રેસિપી
બનાવવાની રીત
સૌદેશ કિચનસૌદેશ એક બીજી ફેમસ મીઠાઈ છે જેનું ઓરીજીનેશન બંગાળની ડિસિઝમાંથી થયું છે. આ તમારી આ મીઠાઈને એક નવો સ્વાદ અને ફ્લેવર આપવાની સરળ રીત છે.
બનાવવાની રીત
ગાજરની ખીરરાત્રીના ભોજનમાં પોતાના ટેસ્ટ બડ્સને કંઈક મીઠી ટ્રીટ આપવા માટે આપેલી રેસિપી સાથે ગાઢી અને મલાઈ દાર ખીરનો આનંદ લેવો
બનાવવાની રીત ગાજર દૂધ હલવોઆ એક ઈંડા વગરની રેસિપી છે જેને બેક કરવાની જરૂરત નથી. આ સરળ, અને જલ્દી તૈયાર થવા વળી રેસિપી છે .
બનાવવાની રીત ગાજર ફઝ બારઆ બનાવવા માટે તમને તેલ, ઘી, ખોયા, માવા અથવા કસ્ટર્ડ મિલ્કની જરૂરત નથી. શરૂઆતી લોકો માટે આ એક સારો ઓપ્શન છે જે ડેઝર્ટ પર પોતાનો હાથ આજમાવવા માંગે છે.
0 Comments